GIỚI THIỆU

D’Vi Nature là thương hiệu mỹ phẩm việt nam được bào chế theo công thức cổ truyền. Các sản phẩm của dvi nature được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối , giúp nuôi dưỡng và phục hồi cho làn da bạn khoẻ đẹp từ trong.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ RA ĐỜI CỦA D’VI NATURE

Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, với nguồi tài nguyên về thực vật, thảo dược vô cùng phong phú và quý hiếm. Nhưng quay lại thời điểm 7 năm trước muốn tìm một sản phẩm làm đẹp thảo dược, an toàn thiên nhiên rất hiếm. Và đó cũng chính là lý do Mỹ Phẩm D’Vi Nature ra đời, Với mong muốn đem lại những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ từ các thảo dược quý của đất nước mình.

Tính đến thời điểm hiện tại Mỹ Phẩm D’Vi Nature đã ra thị trường Việt Nam được gần 7 năm, và hiện tại thương hiệu D’Vi không còn quá xa lạ với phần đa khách hàng. Đó là một chặng đường không hề dễ dàng với D’Vi Nature, là cả quá trình nỗ lực thay đổi, nâng cấp, phát triển từng ngày về cả thành phần chất lượng bên trong đến bao bì bên ngoài. Và thật hạnh phúc khi trên chặng đường ấy D’Vi Nature đã vinh dự nhận 2 giải thưởng: Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean và Top 100 doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc Asean.

Là thương hiệu mỹ phẩm việt nam được bào chế theo công thức cổ truyền. Các sản phẩm của d’vi nature được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

TÂM NIỆM CỦA D’VI NATURE

Giống như chính câu slogan của D’Vi Nature: ” Khơi nguồn vẻ đẹp làn da tinh khiết ”

DVi Nature luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khoẻ làm đẹp tốt nhất, mong muốn đem lại một làn da khoẻ đẹp hồng hào thực sự và giải quyết được các vấn đề bên trong cơ thể của khách hàng.

Sản phẩm: D’Vi Nature có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trong điểm, chăm sóc tóc, body… đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Là hãng Mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, qua những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tiện lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ D’VI NATURE

  • DVIBEAUTY.COM.VN
  • Công ty: 231 Nguyễn Đình Chính, P.11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  • SĐT: 0987.173.859
  • Email: dvibeauty86@gmail.com
  • Website: www.dvibeauty.com.vn

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. D’Vi Nature xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để không phụ lòng quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!